Công ty CP Minanotame được vinh danh tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA 2018

Công ty cổ phần Minanotame

Công ty cổ phần Minanotame được vinh danh tại “Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA năm 2018”.

 

Trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2018, Công ty cổ phần Minanotame vinh dự được đón nhận đạt “ Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA” năm 2018

Để được vinh danh trong sự kiện trên, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức như thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và nhận được khen thưởng của chính phủ cho những đóng góp tích cực cho phát triển xã hội và phát triển bền vững.

Trải qua 3 năm kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong thị trường Nhật Bản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử TTS (Thực tập sinh) kỹ năng sang Nhật Bản thì Công ty cổ phần Minanotame là Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ vinh danh:

 
Kết nối với chúng tôi

Đối tác